Hotline 0829446155

Báo giá đến khách hàng

Báo giá là khâu tiếp theo của quá trình mà chúng tôi thực hiện để quy trình sản xuất mỹ phẩm diễn ra một cách tự nhiên nhất. Giá cả luôn là yếu tố được người tiêu dùng hay người sử dụng dịch vụ quan tâm không thua gì chất lượng sản phẩm. Nó là yếu tố làm nên sự hài lòng đầu tiên mà nhà cung cấp mang lại cho người sử dụng dịch vụ. Cùng là một sản phẩm như nhau thì yếu tố tác động không nhỏ tới sự lựa chọn của khách hàng là giá thành của nó.

 

Công nhân trên dây chuyền sản xuất

 

Giá cả chính là yếu tố tác động tới nhiều vấn đề liên quan tới nó về sau, đặc biệt nếu nó nằm ở vị trí khởi đầu trong kinh doanh. Khi bạn bỏ ra số vốn ban đầu quá cao đầu tư cho việc gia công mỹ phẩm mà chưa kể đến cho phí vận chuyển, quảng bá hay nhân viên thì giá thành của sản phẩm bạn bán ra thị trường sẽ từ đó mà tăng lên không ít. Giá cao phần nào sẽ gây tác động tới tâm lí một bộ phận người mua, từ đó làm giảm mất một lượng khách hàng đáng kể. Khi bạn gia công tại một nơi mà giá cả của nó cao hơn so với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được thì không đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Khi báo giá, chúng tôi sẽ chi tiết tất cả những vấn đề liên quan để bạn nắm rõ báo giá và dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

 

Nghiên cứu công thức mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng
 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi đã gia công mỹ phẩm cho nhiều đơn vị đối tác trong nhiều năm nay. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và mối quan hệ với các đối tác nhập nguyên liệu giá cả phải chăng. Từ đó, giá thành của chúng tôi đảm bảo rất cạnh tranh trên thị trường. Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng sản phẩm của chúng tôi thấp mà là do nguồn nguyên liệu đầu vào của chúng tôi có được các nguồn nhập với giá tốt. Sử dụng các nguồn nhập khẩu từ các nước có ngành mỹ phẩm phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nhật Bản... với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu (COA). Trong quá trình gia công nguyên liệu, chúng tôi đảm bảo không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe bị Bộ Y tế nghiêm cấm như benzophenone, TALC, 5 chất dẫn paraben (Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben)... đặc biệt Corticoid gây hại cho làn da người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng của nó vì chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155 Ms Trúc  -  0822 142 739 Ms Diệu - 091 191 2244 Ms Thi

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707 Mr Hưng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0902 104 770 Tô Hoài - 0868 898 379 Ms Ngọc - 0964 786 613 Ms Hoa

Facebook