Hotline 0829446155

Đảm bảo an toàn

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trên toàn quốc với các dịch vụ gia công trọn gói hay gia công độc quyền với các tinh chất từ thiên nhiên và các nguồn nguyên liệu chất lượng tốt được nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ý thức chấp hành nghiêm quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi luôn thực hành tốt các bước giám sát, kiểm định, kiểm tra dưới sự chỉ đạo của các cơ quan quản lý nhà nước. Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng sản phẩm do mình gia công.

 

Kĩ sư nghiên cứu công thức mỹ phẩm

 

Dạ Lan đã xây dựng cho mình một hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình CGMP được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Với đầy đủ các khu vực theo tiêu chuẩn phòng sạch từ khu vực thay đồ, khu chứa nguyên liệu đầu vào, khu sản xuất, khu chiết rót, đóng gói, khu chứa nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất và tính an toàn tuyệt đối cho nguyên liệu và sản phẩm của khách hàng.

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên được nhập khẩu từ các nước có ngành mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ như Hàn Quốc, Nhật Bản… tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sau khi nhập về sẽ được QC kiểm tra các thông tin như hạn sử dụng, nhà cung cấp cũng như là thông số kỹ thuật sao cho đúng với thông tin nhà sản xuất đưa ra. Sau đó, phân lô rõ ràng theo từng loại nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trước khi được đưa vào phòng cân. Tại đây, nhân viên sản xuất sẽ cân nguyên liệu theo đúng số lượng sản xuất đã lên kế hoạch.

 

 

 

 

Nếu như khách hàng lựa chọn công thức mỹ phẩm của chúng tôi thì các hoạt chất thiên nhiên như tinh dầu oải hương hay chiết xuất cam thảo, chiết xuất dâu tằm... là những thành phần tự nhiên tốt cho làn da và chúng tôi cam kết sử dụng đúng các hoạt chất đó cho quá trình gia công mỹ phẩm của mình để sản phẩm tạo ra tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các nguồn nguyên liệu cũng như các công thức của mình chúng tôi đều đưa vào kiểm nghiệm và thử đi thử lại nhiều lần mới hoàn chỉnh công thức đưa vào thực tế. Máy móc nhà xưởng cũng như đội ngũ nhân viên cũng đều đáp ứng tiêu chuẩn GMP và có giấy phép chứng nhận.


 

 

Dạ Lan luôn đặt tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đến với Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm, nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng về thiết kế bao bì, dụng cụ chứa, soạn nội dung in trên bao bì thành phần, công dụng, công bố lưu hành mỹ phẩm... tất cả các công đoạn cần cho một sản phẩm có thể có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã hợp tác và đem đến nhiều thành công cho các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều gói gia công mỹ phẩm đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và quy mô kinh doanh của mình.

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155 Ms Trúc  -  0822 142 739 Ms Diệu - 091 191 2244 Ms Thi

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0902 104 770 Tô Hoài - 0868 898 379 Ms Ngọc - 0964 786 613 Ms Hoa

Facebook