Hotline 0829446155

Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên – Nhận Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói TPHCM

 

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển bền vững ở tầm chiến lược và quản trị. Chúng tôi cam kết kinh doanh một cách có trách nhiệm và thực hiện phát triển bền vững phù hợp với định hướng phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dạ Lan cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên và các gói gia công trọn gói khác tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Hệ thống nhà máy được đầu tư công nghệ và trang bị máy móc hiện đại, được nâng cấp hàng năm để phù hợp với năng suất sản xuất ngày càng tăng cao, hiện tại đã đạt năng suất 10.000 sản phẩm/giờ. Đội ngũ kỹ sư sinh hóa với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và mở rộng một cách thường xuyên để cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất của thị trường Việt nam và thế giới.

 

 

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng sản phẩm

Người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam ngày càng ưa chuộng xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hơn. Nắm bắt được xu hướng ấy, Dạ Lan tiến hành nghiên cứu và thành công cho ra mắt dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng và làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, Dạ Lan luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đầu tư cho cơ sở vật chất hạ tầng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên – trọn gói – uy tín, “mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

Từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã xác định từng bước tiến của mình đều dựa trên sự hài lòng cũng như tin cậy từ phía khách hàng, đó mới chính là yếu tố cốt lõi tạo ra thành công của chúng tôi. Bắt đầu từ những giao dịch nguyên liệu mỹ phẩm nhỏ lẻ, những lớp dạy công thức mỹ phẩm, giờ đây Dạ Lan đã trở thành công ty gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, với hệ thống hơn 200 công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu đa dạng chất lượng, những gói gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu.

Năm 2020 là năm khởi đầu với nhiều khó khăn, nhưng vượt qua tất cả, công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan vẫn không ngừng cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với hi vọng mang đến những cơ hội mới, những bước tiến đột phá cho khách hàng đang có nhu cầu phát triển trong ngành mỹ phẩm, Dạ Lan đã nghiên cứu và phát triển hơn 100 công thức sản phẩm mới trong gói gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền, tùy theo nhu cầu và khả năng mà có thể dễ dàng lựa chọn.

 

 

Yếu Tố Nào Làm Nên Sự Thành Công Của Dạ Lan

1. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu:

Nếu bạn thử seach tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín trên google, sẽ có muôn vàn kết quả hiển thị cho bạn, gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm giá sỉ 200/kg,… liệu bạn có thể chắc rằng nơi mà bạn lựa chọn sẽ đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà họ làm ra, sẽ không làm ảnh hưởng tới uy tín và chất lượng thương hiệu của bạn?

Đến với Dạ Lan, chúng tôi cam kết về chất lượng, với việc sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu từ các nước đi đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu, không chỉ chất lượng được đảm bảo mà còn hạn chế những rủi ro và chi phí phát sinh không cần thiết.

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, chúng tôi có phân khúc nguyên liệu thien nhiên dành riêng cho dịch vụ này, với các tinh chất, chiết xuất từ thảo dược và trái cây kết hợp với những công nghệ sản xuất tiên tiến để phát huy tốt nhất công dụng của nguyên liệu, vì điểm bất cập mà đa số khách hàng chưa hài lòng là hiệu quả chậm của các thành phần thiên nhiên. Mặc dù như vậy, với xu hướng “Thiên nhiên hóa” chúng tôi tin rằng, những sản phẩm thiên nhiên an toàn không tác dụng phụ và bảo vệ môi trường vẫn sẽ nhận đucợ sự ưa chuộng từ những khách hàng tiêu dùng thông thái.

2. Công nghệ sản xuất tiên tiến

Sở hữu những công nghệ tiên tiến độc quyền luôn là một ưu thế vượt trội của mỗi công ty, tựa như hệ điều hành IOS được cập nhật làm mới thường xuyên bởi chính người dùng và chỉ dành riêng cho iphone, và Dạ Lan cũng vậy, chúng tôi được chuyển giao những sản xuất hàng đầu Hàng Quốc và Nhật Bản, bên cạnh đó cũng không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến những sản phẩm mới hoàn thiện hơn từng ngày.

Từ chính những công nghệ và nguồn nguyên liệu chất lượng, chúng tôi mới có thể sở hữu dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất, đi đầu trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Hệ thống cơ sở vật chất hạn tầng cũng là một trong những niềm tự hào của Dạ Lan. Nhà máy sản xuất rộng hơn 3.000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn CGMP với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/giờ, đảm bảo tiến độ sản xuất cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.

3. Con người là cốt lõi của mọi sự thành công

Nhân sự luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi hoạt động dù là kinh doanh hay sản xuất, hiểu được điều đó, Dạ Lan không chỉ dành sự đầu tư cho cơ sở hạ tầng mà luôn không ngừng tuyển chọn và đào tạo nên những nhân sự tài năng nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Đội kỹ thuật viên tại nhà máy và đội kỹ sư sinh hóa tại phòng thí nghiệm luôn được đào tạo chuyên sâu và mở rộng về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật nghiệp vụ. Mỗi đơn hàng gia công mỹ phẩm độc quyền đều được nghiên cứu công thức và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm rồi mới được đưa vào sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư.

 

Quy Trình Gia Công Mỹ Phẩm Tại Dạ Lan

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, nhằm mang đến những cơ hội hợp tác và thành công cho bạn và chúng tôi. Quy trình tiếp nhận đơn hàng và ký kết hợp đồng rõ ràng minh mạch.

- Tìm hiểu & tiếp nhận nhu cầu

Thông qua việc trao đổi về yêu cầu cũng như mong muốn của bạn, kết hợp với kết quả khảo sát và dánh giá thị trường, Dạ Lan có thể dễ dàng tư vấn và giúp bạn chọn những sản phẩm hay dịch vụ gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

- Báo giá đến khách hàng

Sau khi đã trao đổi rõ ràng về yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết một cách nhanh nhất.

- Gửi mẫu test + mẫu bao bì

Dựa vào công thức có sẵn của chúng tôi hoặc công thức mà bạn cung cấp, bộ phận nghiên cứu sẽ tiến hành thử nghiệm điều chỉnh mẫu theo các yêu cầu của bạn, sau đó gửi mẫu đến bạn để kiểm tra. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các loại bao bì cấp 1, bao bì cấp 2 phù hợp với sản phẩm.

- Nhận phản hồi & sửa đổi mẫu

- Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về sản phẩm, dịch vụ, chi phí và các điều khoản khác, Chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, nhằm cam kết và ràng bược các trách nhiệm pháp lý cho cả 2 bên.

- Sản xuất & kiểm định

Tiến hành thu mua nguyên liệu cần thiết cho đơ hàng và đưa sản phẩm mẫu đã đạt chuẩn vào sản xuất hàng loạt. Mọi hoạt động sản xuất đều đucợ tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao dưới sự giám sát của đội QA/GC chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi sản phẩm của mỗi lô hàng đều đạt tiêu chuẩn, cũng như giúp xử lý và khắc phục mọi sự cố có thể diễn ra trong quá trình sản xuất.

- Đóng gói sản phẩm

- Bàn giao sản phẩm

Sau khi đóng gói và kiểm tra lần cuối cùng, chúng tôi bắt đầu chuyển giao sản phẩm cho bạn tai địa điểm chỉ định

 

 

Cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dạ Lan cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng, góp phần tạo nên sự thành công trên từng bước tiến của bạn.

Hiện nay, ngành công nghiệp mỹ phẩm là ngành tăng trưởng mạnh, trung bình tăng trưởng 12% mỗi năm, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thành công cao, nên ngay tại thời điểm này bạn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Dạ Lan, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư, thời gian và nhanh chóng xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm, tạo ra sự nghiệp của riêng mình mà không phải lo lắng về việc đầu tư xây dựng nhà máy, không phải lo lắng về việc mua sắm máy móc, thiết bị và đội ngũ sản xuất tốn nhiều ngân sách.

Với giá cả hợp lý và nhiều hỗ trợ tư vấn cho khách hàng như tư vấn hỗ trợ thương hiệu độc quyền, mã vạch, bao bì, lọ, chai, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục kiểm tra, các hồ sơ nhằm công bố lưu hành mỹ phẩm trên thị trường và đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn của trung tâm kiểm nghiệm trên toàn Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ dòng mỹ phẩm cao cấp của chúng tôi.

Chúng tôi luôn coi chất lượng là giá trị cốt lõi của mọi hoạt động, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Đây cũng là một trong những lý do chính giúp chúng tôi giữ được một lượng lớn khách hàng.

Với cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng, cùng đội ngũ nhân sự đầy tài năng, chúng tôi mang đến những cơ hội hợp tác gia công mỹ phẩm giá rẻ với giá cả cạnh tranh hơn. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên và hướng dẫn để giúp bạn đưa sản phẩm thương hiệu của mình ra mắt thị trường và dẫn đầu về doanh số mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. Vui lòng nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để đội ngũ kỹ sư có cơ hội phục vụ bạn và trả lời các câu hỏi về gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay bất cứ vấn đề gì về gia công mỹ phẩm mà bạn đang thắc mắc.

 

Facebook