Hotline 0829446155

Gia công mỹ phẩm “Trọn gói toàn quốc” Sự khác biệt tạo nên giá trị

Với mục tiêu “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết” CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN” đã xây dựng một hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, chuyên nghiệp chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như: Máy sản xuất mỹ phẩm nhũ hóa hút chân không, máy chiết mỹ phẩm tự động, máy dán nhãn tự động, máy đồng hóa sản xuất dầu gội sữa tắm, máy gấp mặt nạ tự động, máy chiết serum, tinh dầu … Công xuất sản lượng lên trên 10.000 sp/h các máy móc thiết bị trang bị trong nhà xưởng theo tiêu chí tự động hóa cao cùng với đội ngũ Kỹ sư giỏi,  được đào tạo chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu, thông qua những đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nổi tiếng 
Dạ Lan đã đầu tư phòng Lap chuyên nghiệp có các thiết bị nghiên cứu tiên tiến và đội ngũ kỹ sư trẻ luôn luôn năng động, nhiệt tình nghiên cứu thử nghiệm và phát triển công thức mỹ phẩm mới theo xu hướng thị trường, luôn đổi mới sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra các dòng mỹ phẩm độc quyền , độc đáo phù hợp, đáp ứng nhu cầu thay đổi mới nhất của thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Văn phòng công ty Dạ Lan

 

Bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, tạo dựng cho mình một sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp tỷ đô - Bạn muốn thành công mà không bị nhiều sai lầm trả giá.  Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất chúng tôi luôn ứng dụng nguyên liệu mới để cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, độc quyền và đầy sáng tạo theo xu hướng của thị trường.

Bộ phận kỹ sư nghiên cứu công thức mỹ phẩm là một trong số rất ít các công ty gia công mỹ phẩm quan tâm đầu tư xây dựng vì sao lại như vậy lý do chi phí nghiên cứu sản phẩm có thể nói là tương đối tốn kém, chính vì vậy nên các công ty mỹ phẩm không đầu tư cho bộ phận nghiên cứu sẽ rất ít công thức mà đặc biệt là công thức mới

 

 

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn CGMP của Dạ Lan

 

Thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt sản phẩm rất đa dạng vậy lối nào để thành công đây?

Khi gõ từ khóa gia công mỹ phẩm trên google để tìm đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thấy rất nhiều thông tin như - gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm trọn gói, được xuất hiện rất nhiều thực hư thì giá nào cũng có 70k – 100k – 200k -500k - 1000k /kg Kem trắng da

Với những giá chào như vậy điều này chúng tôi không thể nói chính xác là giá nào đắt hay rẻ được, bởi mỗi loại mỹ phẩm sẽ có công thức thành phần dưỡng chất xuất xứ nguyên liệu khác nhau, như cùng tên nguyên liệu nhưng xuất xứ nguyên liệu tại Trung Quốc với Châu Âu, Nhật Bản giá sẽ khác nhau hoàn toàn chưa kể tỉ lệ, số lượng pha chế dưỡng chất trong công thức nhiều ít khác nhau đồng nghĩa với chất lượng sẽ khác nhau  có thể nói “Tiền nào của đấy”. 

 

 

 

Phòng thí nghiệm vi sinh, hóa lý

 

Trong một số trường hợp thì người đi tìm đơn vị gia công mỹ phẩm chỉ có nhu cầu tìm nơi gia công mỹ phẩm giá càng rẻ càng tốt không quan tâm nhiều đến chất lượng những người này họ ngắm tới thị trường bình dân nhóm khách hàng thu nhập thấp. Nhưng các bạn biết đấy về lâu dài không cái gì rẻ kém chất lượng mà làm nên thương hiệu cả,  khách hàng sẽ quay lưng với chúng ta khi dùng sản phẩm không mang lại hiệu quả. Vậy thì có thể thành công hay không? "Chắc chắn không" Bài học đã cho thấy xe máy Trung Quốc và xe máy Nhật tại Việt Nam.

Tuy nhiên, thị trường một số các đơn vị gia công mỹ phẩm đã chú trọng đến chất lượng làm tầm nhìn lâu dài để tạo dựng thương hiệu cho mình và cho đối tác hợp tác gia công để cùng nhau phát triển bền lâu xây dựng niềm tin với khách hàng

 

 

 

Xây dựng thương hiệu vững mạnh, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, Dạ Lan được vinh danh và nhận nhiều chứng nhận và giải thưởng.

Công ty TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN sẽ là đối tác tin cậy của nhiều công ty mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cải tiến công thức mỹ phẩm và quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói cũng như cải tiến công nghệ trang thiết bị nhà xưởng hiện đại. Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói toàn quốc của chúng tôi luôn theo mô hình khép kín kết hợp với hệ thống máy móc tự động.

 

 

 

 

 

- Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp: được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín tại Châu Âu, Nhật, Hàn… Nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không nhập qua bất kỳ đơn vị trung gia nào chính vì thế nguyên liệu tại Dạ Lan đảm bảo là hàng chất lượng và có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nguyên liệu mỹ phẩm: đây là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Nếu nguồn nguyên liệu không đạt chất lượng và không an toàn sẽ gây ra nhiều hệ lụy tới làn da người sử dụng và sản phẩm của bạn sẽ gặp phải những rắc rối với cơ quan chức năng trong vấn đề kiểm tra, thanh tra chất lượng.

- Chúng tôi không sử dụng các chất độc hại bị Bộ y tế cấm lưu hành. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới thương hiệu mỹ phẩm của bạn mà còn với danh tiếng làm ăn của chúng tôi.

- Giá thành gia công vô cùng hợp lý: dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, Dạ Lan sẽ xây dựng cung cấp phương án gia công tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguồn nguyên liệu, nhà xưởng cùng dây chuyền máy gia công tự cung tự cấp nên giá thành sẽ hợp lý hơn.

- Sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm: tại Dạ Lan chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm độc quyền hot nhất thị trường hiện nay. Nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật, xây dựng những công thức mới nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường làm đẹp cũng như những yêu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

 

 

 

 

2. Xây dựng uy tín  gia công mỹ phẩm 

Chú trọng vào hai khía cạnh chính là cơ sở hạ tầng và quyền lợi khách hàng được hưởng, chúng tôi phát triển tối đa những gì mình có thể làm được để phục vụ đối tác gia công của mình.

- Về cơ sở hạ tầng: nhà máy sản xuất mỹ phẩm là nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm gia công cho khách hàng. Chính vì nhiệm vụ đặc biệt của mình, các hệ thống văn bản của pháp luật và tiêu chuẩn GMP quy định rất chặt chẽ về từng chi tiết của nó trong vấn đề gia công mỹ phẩm. Tuân thủ hoàn toàn theo tiêu chuẩn CGMP, Dạ Lan thực hiện bố trí hệ thống phòng ốc phân chia theo từng khu vực chuyên biệt với vị trí và hệ thống máy móc phù hợp để tiến hành chức năng của nó. Cụ thể, các phân khu đáng lưu ý chính sau đây:

 

Phòng Lab: với chức năng chính là dùng để nghiên cứu, phát triển công thức và phân tích, đánh giá mẫu. Chúng tôi trang bị hệ thống máy lắc, máy khuấy, tủ ấm, máy đo pH, cân điện tử… để phục vụ cho công việc của các kĩ sư.

Phòng thay đồ: đây là nơi cho các nhân viên của chúng tôi tiến hành thay trang phục trước khi bước vào khu sản xuất sạch với sự phân tách chuyên biệt dành riêng cho nam và nữ.

Khu chứa nguyên liệu đầu vào: đây là nơi lưu trữ nguyên liệu mỹ phẩm sau khi đã được QC tiến hành kiểm tra chất lượng. Trang bị hệ thống máy móc chuyên biệt để bảo quản các loại nguyên liệu theo từng yêu cầu khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm.

Khu vực sản xuất mỹ phẩm: là nơi chính yếu tiến hành sản xuất mỹ phẩm với hệ thống máy sản xuất chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu sản xuất từng loại mỹ phẩm khác nhau.

Khu vực sang chiết, đóng gói: sau khi sản xuất xong, chúng tôi tiến hành sang chiết và đóng gói cho sản phẩm hoàn thành. Với máy chiết rót, đóng gói, in date, co màng… thì việc hoàn thành các hồ sơ.

Kho chứa thành phẩm: sau khi đóng gói xong các đơn hàng vào thùng cho khách, chúng tôi sẽ lưu kho để QC kiểm tra lần cuối trước khi xếp hàng ra xe giao tới địa điểm cho khách.

 

- Về quyền lợi khách hàng khi gia công mỹ phẩm

Được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi mà khách hàng chỉ định bằng xe chuyên dụng của công ty.

Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu bạn chưa rành các thủ tục về giấy phép và chưa có công ty trên pháp lí.

Hỗ trợ đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng không rành các thủ tục pháp lí.

Đăng kí số mã vạch cho khách hàng.

Hỗ trợ đăng kí tem chống hàng giả.

Hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm.

 

 

 

 

3. Qúy khách hàng khi  gia công mỹ phẩm hãy gửi trọn niền tin Dạ Lan

- Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn có thể  cung cấp công thức của mình cho chúng tôi hay chọn trong công thức của chúng tôi cũng được. Chúng tôi có hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn.

- Những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

- Chúng tôi có trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

- Tất cả các sản phẩm của Dạ Lan đã được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hàng tháng trời để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều chứa các thành phần tự nhiên và an toàn để duy trì cơ thể khỏe mạnh mà vẫn có hiệu quả mong đợi!

- Quy trình gia công mỹ phẩm: chúng tôi xây dựng một quy trình khép kín với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu với nhau tạo thành một hệ thống theo tiêu chuẩn CGMP từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến lúc đóng gói bán thành phẩm và và chở đến địa điểm khách hàng chỉ định.

- Công thức mỹ phẩm: đây là yếu tố chịu trách nhiệm chính trong việc hình thành sản phẩm của bạn. Một công thức đúng và an toàn sẽ cho ra chất lượng sản phẩm vượt trội và làm hài lòng người sử dụng. Đây sẽ là yếu tố tác động trực tiếp khi bạn xin giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm. Không vượt qua được khâu này, sản phẩm của bạn sẽ không được phép bày bán trên thị trường.

- Nhân lực: không ai có thể phủ nhận yếu tố con người trong bất kì một vấn đề nào. Nguồn nhân lực ưu tú sẽ tạo ra các thành quả có chất lượng tốt để đem ra thị trường. Hiểu được điều đó, Dạ Lan đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ nhân sự đắc lực để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Là những kĩ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ hằng năm, họ là những người góp phần tạo nên giá trị không chỉ cho Dạ Lan mà còn cho cả những sản phẩm chất lượng cao của đối tác.

- Về vấn đề đạo đức trong kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ giá trị của sự uy tín và chất lượng. Điều này làm nên tên tuổi của Dạ Lan trên thị trường gia công mỹ phẩm đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Ngay thẳng và chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi nhiều năm nay.

 

Khi mà quy trình, nguyên liệu, công thức có thể giống nhau ở bất kì điểm nào nhưng con người ở mỗi nơi sẽ tạo ra những kết quả khác nhau.

 

Tại Dạ Lan, chúng tôi phân bố đội ngũ nhân sự của mình thành nhiều mảng chuyên phụ trách những vấn đề khác nhau của quy trình gia công mỹ phẩm. Tùy theo từng vị trí chuyên trách mà chúng tôi có

+ Kĩ sư nghiên cứu và phát triển công thức

+ Quản lí chất lượng

+ Chăm sóc khách hàng

+ Nhân viên sản xuất mỹ phẩm

+ Nhân viên thiết kế bao bì mỹ phẩm

 

  

 

 

Các sản phẩm gia công đa dạng từ kem, serum, mặt nạ, son môi, toner, xịt khoáng...

 

Hiện nay ngành công nghiệp mỹ phẩm đang là ngành công nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ tăng trưởng 12%/Năm, mang lại nhiều cơ hội cao do vậy khi bạn đặt gia công mỹ phẩm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư, thời gian và nhanh chóng tự xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm  tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình thực hiện được mục tiêu, dự định, ước mơ, hoài bão mà không phải lo đầu tư xây dựng nhà xưởng, không phải lo mua sắm máy móc, trang thiết bị và một ê kíp công nhân sản xuất nhiều tốn kém.

Với giá cả hợp lý và nhiều  tư vấn hỗ trợ cho khách hàng như tư vấn hỗ trợ nhãn hiệu độc quyền, mã vạch, bao bì, hũ hộp, chai lọ  tư vấn kiểu dáng, hỗ trợ quý khách hàng thủ tục kiểm định, công bố lưu hành mỹ phẩm và đảm bảo tất cả các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn của các trung tâm kiểm nghiệm trên cả nước, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ dòng mỹ phẩm cao cấp của chúng tôi.

 

 

 

Dạ Lan ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc về phát triển nghiên cứu và ứng dụng hợp chất thiên nhiên

trong công thức mỹ phẩm

 

DANH SÁCH NHỮNG SẢN PHẨM NHẬN GIA CÔNG

 

 GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHUYÊN SÂU
GIA CÔNG COLLAGEN BALL KÉN TẰM
GIA CÔNG KEM DƯỠNG SAU PEEL TÁI TẠO DA
GIA CÔNG SERUM DETOX
GIA CÔNG KEM FACE – THẢI ĐỘC CHỐNG Ô NHIỄM
GIA CÔNG KEM MASSAGE MẶT
GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN
GIA CÔNG XỊT TRỊ MỤN LƯNG
GIA CÔNG SERUM TRỊ MỤN
SERUM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG SERUM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG KEM FACE TÁI TẠO DA
GIA CÔNG SERUM CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG KEM CHỐNG NHĂN DA
GIA CÔNG KEM CẢI THIỆN THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG SERUM PEEL DA
GIA CÔNG SERUM PHỤC HỒI DA SAU NHIỄM CORTICOID
GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG SERUM TRỊ NÁM TÀN NHANG
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRÀ XANH DÀNH CHO DA MỤN
GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN LÀM DỊU DA
GIA CÔNG KEM TRỊ NÁM

GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA
GIA CÔNG SỮA CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG Ủ TRẮNG TRÁI CÂY
GIA CÔNG NƯỚC THẦN XỊT TRẮNG BODY
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRỊ THÂM BẠC HÀ
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
GIA CÔNG Ủ TRẮNG THUỐC BẮC
GIA CÔNG SỮA DƯỠNG NÂNG TONE DA
GIA CÔNG KEM DƯỠNG CÁ HỒI
GIA CÔNG KEM FACE DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP
GIA CÔNG TONER CÂY PHỈ
GIA CÔNG TONER HOA HỒNG
SERUM DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP
GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG XỊT CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG KEM Ủ TRẮNG THAN HOẠT TÍNH
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TRẮNG BODY
GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY
GIA CÔNG KEM BODY PHÂN TỬ NƯỚC
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
GIA CÔNG TONER DƯỠNG TRẮNG DA NHỤY HOA NGHỆ TÂY

GIA CÔNG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT CHỨA COLLAGEN
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA KHÔ
GIA CÔNG SỮA TẮM KHÔ
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT HẠT VITAMIN
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT KHÔNG BỌT
GIA CÔNG GEL RỬA MẶT ORGANIC
GIA CÔNG GEL RỬA TAY KHÔ
GIA CÔNG BỌT RỬA MẶT
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG KEM
GIA CÔNG SỮA TẮM DẠNG GEL DỊU NHẸ
GIA CÔNG SỮA TẮM VÀNG 24K
GIA CÔNG GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO BODY
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY
GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GIA CÔNG SỮA TẮM TRẮNG BODY
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHÊT CHO BODY
GIA CÔNG SỮA TẮM THẢO MỘC
GIA CÔNG SỮA TẮM DÀNH CHO NAM


GIA CÔNG SẢN PHẨM TRANG ĐIỂM
GIA CÔNG SERUM KHÓA MÀU SON
GIA CÔNG MASCARA
GIA CÔNG SÁP TẨY TRANG
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG SON BÓNG
GIA CÔNG SON DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG CÔNG NGHỆ MICELLAR - SẠCH SÂU, TRẺ HÓA LÀN DA

GIA CÔNG CUSHION DƯỠNG ẨM

GIA CÔNG KEM FACE PHẤN NHUNG
GIA CÔNG SON KEM
GIA CÔNG SON THỎI (SON SÁP)
GIA CÔNG GEL MÁ HỒNG
GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI
GIA CÔNG KEM NỀN TRANG ĐIỂM BB CREAM
GIA CÔNG DẦU TẨY TRANG
GIA CÔNG KEM TẨY TRANG
GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG HAI TẦNG
GIA CÔNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM
GIA CÔNG PHẤN MÁ HỒNG DẠNG CUSHION

GIA CÔNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI MỌC TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG DẦU GỘI DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG DẦU GỘI SIÊU MƯỢT NGĂN RỤNG TÓC
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TÓC
GIA CÔNG XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC
GIA CÔNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI TRỊ GÀU
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU KHÔ
GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT
GIA CÔNG DẦU GỘI TINH CHẤT BƯỞI

GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM
GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP
GIA CÔNG NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO
GIA CÔNG NƯỚC XẢ VẢI
GIA CÔNG NƯỚC LAU SÀN
GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN
GIA CÔNG NƯỚC LAU KÍNH


GIA CÔNG SẢN PHẨM CẢI THIỆN CƠ THỂ
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG SERUM LÀM HỒNG NHŨ HOA
GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ TRẦU KHÔNG
GIA CÔNG KEM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG ĐUỔI MUỖI
GIA CÔNG KEM LÀM SĂN DA
GIA CÔNG KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN
GIA CÔNG KEM TRỊ RẠN DA
GIA CÔNG GEL TAN MỠ CHIẾT XUẤT THẢO MỘC
GIA CÔNG LĂN KHỬ MÙI
GIA CÔNG XỊT KHỬ MÙI CƠ THỂ
GIA CÔNG NƯỚC SÚC MIỆNG
GIA CÔNG KEM ĐÁNH RĂNG


GIA CÔNG SẢN PHẨM MẶT NẠ DƯỠNG DA
GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY NGĂN NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ TRỊ NÁM TÀN NHANG
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ DÀNH CHO MẮT
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG GEL LỘT MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CẤP ẨM CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG MẶT NẠ KAOLIN - DƯỠNG TRẮNG DA, KIỂM SOÁT NHỜN
GIA CÔNG MẶT NẠ BẠC HÀ GIẢI NHIỆT LÀN DA - GIẢM STRESS TỐI ĐA
GIA CÔNG MẶT NẠ GEL NGHỆ

VÀ NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC.......

 

Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của mình nên những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp chúng tôi giữ chân được một số lượng lớn khách hàng. Đặt trọn niềm tin tại Dạ Lan, chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng bởi mọi thứ. Chỉ cần bạn nhấc máy lên, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thực hiện mọi yêu cầu của bạn.

Đến với dịch vụ gia công mỹ phẩm Dạ Lan, bạn có thể đặt trọn niềm tin và dành thời gian tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi khẳng định rằng Dạ Lan là một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên toàn Quốc. Cùng với cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói. Bộ phận chuyên môn của nhà máy sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn giúp bạn tạo dựng sản phẩm thương hiệu của bạn đi vào hoạt động một cách sớm nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Tự hào là công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhiều năm trên thị trường hiện nay, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố cấu thành nên một sản phẩm gia công chất lượng cho quý đối tác. Hiểu được trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn những gì tốt nhất cho quá trình hợp tác nên rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực về tài và đức. Sẵn sàng là người bạn song hành cùng quý khách trên bước đường chinh phục thị trường mỹ phẩm đầy tính cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi sẽ là cầu nối mang giấc mơ chinh phục thị trường mỹ phẩm của bạn đến gần hơn.

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  -  0822 142 739 - 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707 Mr Hưng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 - 0822.696.777 - 0823.696.777

 

Facebook