Hotline 0829446155

Gửi mẫu test + mẫu bao bì

Sau khi hoàn tất việc báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bao bì sản phẩm (nếu như bạn chưa có mẫu mã bao bì ưng ý) và thực hiện mẫu thử theo như thỏa thuận giữa hai bên để khách hàng tiến hành duyệt mẫu. Đây là bước quan trọng nhằm xác nhận chính xác về quy cách sản phẩm cũng như độ hài lòng của khách hàng bước đầu về sản phẩm của mình trước khi đưa vào gia công mỹ phẩm hàng loạt với số lượng lớn.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố làm nên thương hiệu của chính bạn. Chính vì thế, cả hai phía phải hết sức quan tâm tới vấn đề này để có chất lượng mẫu thử cuối cùng tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất.

 

Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm

 

Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hình thành cảm nhận ban đầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Bao bì là một cách thể hiện thương hiệu của nhà sản xuất tới người tiêu dùng và nó tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm với nhau. Bao bì bên ngoài không có ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm bên trong, nhưng nó có nhiệm vụ tác động tới cảm quan của người sử dụng. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ che chở, bảo vệ cho phần nguyên liệu bên trong được an toàn trước các yếu tố tác động của môi trường tới sản phẩm. Chính vì các yếu tố đó, bao bì sản phẩm là một trong những vấn đề cần phải quan tâm đứng sau chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chú trọng tới việc thiết kế bao bì sản phẩm cho bạn một cách hoàn hảo nhất để thương hiệu sản phẩm của bạn in đậm dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

 

Thiết kế bao bì cho khách hàng

 

Quá trình gửi mẫu có thể diễn ra một lần hay nhiều lần tùy thuộc vào sự hài lòng của khách hàng đối với mẫu nhận được. Không thể vội vàng hay qua loa trong vấn đề này vì nó chính là cốt lõi đầu tiên cho thương hiệu sản phẩm của bạn sau này. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi sẽ gửi mẫu đến địa chỉ của bạn để bạn xem xét hoặc có thể mời bạn đến công ty của chúng tôi để tiện cho việc trao đổi. Mọi thay đổi trong suốt quá trình gia công mỹ phẩm sẽ tùy theo quyết định của bạn.

 

Kiểm nghiệm mẫu sản phẩm cho khách

 

Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn có thể  cung cấp công thức của mình cho chúng tôi hay chọn trong công thức của chúng tôi cũng được. Chúng tôi có hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn. Những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

Chúng tôi có trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu  thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch... Các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155 Ms Trúc  -  0822 142 739 Ms Diệu - 091 191 2244 Ms Thi

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707 Mr Hưng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0902 104 770 Tô Hoài - 0868 898 379 Ms Ngọc - 0964 786 613 Ms Hoa

Facebook