Hotline 0829446155

Ký kết hợp đồng

Sau khi đồng ý với mẫu test lần cuối mà chúng tôi đã gửi, khách hàng và phía Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để xác nhận giao dịch và ràng buộc các điều kiện pháp lí giữa chúng tôi với đối tác để bắt đầu sản xuất theo như những gì trong hợp đồng đã thỏa thuận. Hợp đồng chính là thủ tục pháp lí bắt buộc cả hai phía thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình đối với giao dịch. Nó là thước đo các trách nhiệm hành chính khi mà hai bên đã đặt bút kí vào và là căn cứ để giải quyết các tranh chấp (nếu có) sau này.

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình đối với đối tác để khách hàng có thể thỏa mãn nhất về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hợp đồng của chúng tôi dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi và được sự đồng thuận hoàn toàn từ hai phía. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao hơn trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm, vì chúng tôi hiểu, sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi.

 

 

 

 

Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn có thể  cung cấp công thức của mình cho chúng tôi hay chọn trong công thức của chúng tôi cũng được. Chúng tôi có hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn. Những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

Chúng tôi có trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

 

 

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch... Các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155 Ms Trúc  -  0822 142 739 Ms Diệu - 091 191 2244 Ms Thi

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707 Mr Hưng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0902 104 770 Tô Hoài - 0868 898 379 Ms Ngọc - 0964 786 613 Ms Hoa

Facebook