Hotline 0829446155

Quy trình gia công mỹ phẩm của Dạ Lan

Hợp tác làm ăn là quá trình đồng thuận và hài lòng từ cả hai phía khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Sự hài lòng là nền tảng mà chúng tôi muốn hướng tới trong tiêu chí hoạt động kinh doanh của mình. Nó không chỉ là khởi đầu tốt đẹp cho lần hợp tác đầu tiên mà còn là tiền đề cho quá trình hoạt động sau này.

Riêng trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm này, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng hơn hết đối với mình. Nó không chỉ đơn thuần là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp mà còn là về chất lượng sản phẩm mà Dạ Lan tạo ra. Dạ Lan là người đứng phía sau chịu trách nhiệm chính cho chất lượng sản phẩm thương hiệu của bạn. Chúng tôi là người trực tiếp tạo ra sản phẩm cho khách hàng. Và những sản phẩm này chính là cái mà thương hiệu mỹ phẩm của bạn sẽ mang tới cho người tiêu dùng.

Ý thức được điều đó, chúng tôi xây dựng một quy trình gia công mỹ phẩm khép kín để tuân thủ nghiêm ngặt nhằm mang lại kết quả hoàn thiện nhất cho hoạt động kinh doanh.

 

Công nhân trên dây chuyền gia công mỹ phẩm

 

1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Để cung cấp dịch vụ và sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng thì đầu tiên chúng tôi phải nắm được mong muốn và nguyện vọng của quý khách. Đây là bước không thể thiếu để khách hàng và nhà cung cấp hiểu nhau. Lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng là điều kiện tiên quyết để từ đó tư vấn, định hướng và cung cấp các dịch vụ phù hợp cho đối tác. Chúng tôi phải lắng nghe những gì bạn mong muốn cho thương hiệu, sản phẩm của chính mình để từ đó làm bạn hài lòng nhất trong quá trình gia công mỹ phẩm.

 

Tư vấn sản phẩm gia công cho khách hàng

 

2. Báo giá tới quý khách

Giá cả luôn là yếu tố được người tiêu dùng hay người sử dụng dịch vụ quan tâm không thua gì chất lượng sản phẩm. Nó là yếu tố làm nên sự hài lòng đầu tiên mà nhà cung cấp mang lại cho người sử dụng dịch vụ. Cùng là một sản phẩm như nhau thì yếu tố tác động không nhỏ tới sự lựa chọn của khách hàng là giá thành của nó.

Giá cả chính là yếu tố tác động tới nhiều vấn đề liên quan tới nó về sau, đặc biệt nếu nó nằm ở vị trí khởi đầu trong kinh doanh. Khi bạn bỏ ra số vốn ban đầu quá cao đầu tư cho việc gia công mỹ phẩm mà chưa kể đến cho phí vận chuyển, quảng bá hay nhân viên sau này thì giá thành của sản phẩm bạn bán ra thị trường sẽ từ đó mà tăng lên không ít. Chính vì thế mà chúng tôi luôn có đa dạng những sự lựa chọn cho quý khách cân nhắc quyết định.

 

Gửi báo giá nhanh chóng tới khách hàng

 

3. Gửi mẫu test và mẫu bao bì cho khách hàng

Sau khi hoàn tất việc báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bao bì mỹ phẩm (nếu như bạn chưa có mẫu mã bao bì ưng ý) và thực hiện mẫu thử theo như thỏa thuận giữa hai bên để khách hàng tiến hành duyệt mẫu. Đây là bước quan trọng nhằm xác nhận chính xác về quy cách sản phẩm cũng như độ hài lòng của khách hàng bước đầu về sản phẩm của mình trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

 

4. Nhận phản hồi và sửa đổi mẫu

Sau khi gửi mẫu cho khách hàng xem xét, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách. Giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và phía khách hàng cần thiết phải có những bàn bạc thấu đáo về mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm để có thể vừa trao đổi thông tin tới nhau, vừa thống nhất kết quả với nhau.

 

Kiểm tra và sửa đổi mẫu đến khi đạt yêu cầu

 

5. Kí kết hợp đồng

Sau khi đồng ý với mẫu test lần cuối mà chúng tôi đã gửi, khách hàng và phía Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để xác nhận giao dịch và ràng buộc các điều kiện pháp lí giữa chúng tôi với đối tác để bắt đầu sản xuất theo như những gì trong hợp đồng đã thỏa thuận. Hợp đồng chính là thủ tục pháp lí bắt buộc cả hai phía thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình đối với giao dịch. Nó là thước đo các trách nhiệm hành chính khi mà hai bên đã đặt bút kí vào và là căn cứ để giải quyết các tranh chấp (nếu có) sau này.

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình đối với đối tác để khách hàng có thể thỏa mãn nhất về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hợp đồng của chúng tôi dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi và được sự đồng thuận hoàn toàn từ hai phía. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao hơn, vì chúng tôi hiểu, sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi trong quá trình gia công mỹ phẩm cho khách hàng.

 

6. Sản xuất và kiểm định trong quá trình gia công mỹ phẩm

Chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành đưa vào sản xuất đơn hàng. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng về nguồn nguyên liệu đầu vào được chúng tôi sử dụng để gia công nguyên liệu. Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm được cấp phép đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP và các máy móc hay nhân sự ở đó cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn. Với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kĩ sư, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo để sản phẩm hoàn hảo nhất.

Song song với quá trình sản xuất, khâu kiểm định cũng đi liền với nó để chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối và kịp thời can thiệp nếu như có vấn đề xảy ra. Chúng tôi tiến hành kiểm soát từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cho tới trang thiết bị hay nhân lực để chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

 

Theo dõi nghiêm ngặt quá trình sản xuất mỹ phẩm

 

7. Đóng gói sản phẩm

Chúng tôi chú trọng tới việc thiết kế bao bì cũng như đóng gói sản phẩm cho bạn. Chất lượng sản phẩm thôi chưa đủ, phải chú trọng tới hình thức của bao bì thì mới thu hút người mua hàng. Bên cạnh đó, bao bì còn là yếu tố ưu tiên bảo vệ sản phẩm tránh các tác động của môi trường tới chất lượng sản phẩm bên trong.

Với các máy móc cần thiết như máy in date, máy cắt màng, máy co màng, máy dán nhãn chúng tôi sẽ hoàn thành mọi khâu liên quan tới đóng gói sản phẩm cho quý khách để đảm bảo khi sản phẩm hoàn thiện tới tay của các bạn, bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với từng chi tiết.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công mỹ phẩm sẽ hoàn thành việc đóng gói bao bì sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo khiến bạn hài lòng khi tận mắt trông thấy. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ đóng thùng hàng cho các sản phẩm của bạn và giao tới tận cơ sở một cách trọn gói.

 

 

8. Bàn giao sản phẩm tới địa điểm đối tác gia công mỹ phẩm chỉ định

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất mỹ phẩm để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho phía đối tác của mình. Thông thường, chúng tôi sẽ có xe giao hàng tận nơi mà phía đối tác chỉ định. Với những khách hàng thân thiết, chúng tôi có dịch vụ ưu đãi dành riêng cho họ.

Khi đóng hàng, chúng tôi sẽ đóng thùng cẩn thận hàng hóa để tránh va chạm, móp méo sản phẩm của bạn. Với tiêu chính “Nhanh và an toàn”, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi khi tiến hành dịch vụ này cho bạn mà không xảy ra rủi ro gì.

 

Vận chuyển hàng hóa lên xe bàn giao cho khách hàng

 

Với quy trình nghiêm ngặt trên, chúng tôi đảm bảo một chu trình hoàn toàn khép kín và trọn gói cho người sử dụng dịch vụ. Bên cạnh các ưu đãi sẵn có, chúng tôi còn có hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ pháp lí dành cho các đối tác miễn phí và nhanh chóng nhất bằng các kinh nghiệm của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn gia công mỹ phẩm độc quyền một cách nhanh chóng nhất.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155 Ms Trúc  -  0822 142 739 Ms Diệu - 091 191 2244 Ms Thi

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707 Mr Hưng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0902 104 770 Tô Hoài - 0868 898 379 Ms Ngọc - 0964 786 613 Ms Hoa

Facebook