Hotline 0829446155

Tìm hiểu & tiếp nhận nhu cầu

Để bắt đầu cho quá trình hợp tác làm ăn và cung cấp sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng thì đầu tiên chúng tôi phải nắm được mong muốn và nguyện vọng của quý khách. Đây là bước không thể thiếu để khách hàng và nhà cung cấp hiểu nhau.

Về phía khách hàng, bày tỏ những vấn đề liên quan tới nhu cầu của mình cho nhà cung cấp dịch vụ là một cách hữu hiệu để họ hiểu và nắm bắt một cách đúng đắn nhất nhu cầu của khách hàng, từ đó sản phẩm cuối cùng đạt được độ thỏa mãn cao nhất.

Về phía nhà cung cấp, lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để từ đó tư vấn, định hướng và cung cấp các dịch vụ cần thiết cho người sử dụng là điều tối cần thiết trong bước đầu hợp tác của hai bên. Chúng tôi phải lắng nghe những gì bạn cần cho thương hiệu, sản phẩm hay bao bì của chính mình để từ đó làm bạn hài lòng nhất trong quá trình gia công mỹ phẩm.

 

 

Tư vấn gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 

Trong suốt nhiều năm hợp tác làm ăn với các đối tác, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Lắng nghe là khởi nguồn của thành công” lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu chỉ có nắm chắc được yêu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi mới có thể làm cho các bạn hài lòng tuyệt đối.

Đừng ngại chia sẻ mong muốn của mình đối với đội ngũ của nhân viên Dạ Lan, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình mọi điều liên quan đến việc gia công mỹ phẩm, bao bì sản phẩm, dụng cụ chứa nguyên liệu thành phẩm cũng như hồ sơ, thủ tục cấp phép để công bố lưu hành sản phẩm.

 

Sản phẩm mẫu để tư vấn cho khách hàng gia công

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ định hướng cho bạn những vấn đề cần thiết liên quan đến sản phẩm của mình để có thể hoàn thiện hơn cho sản phẩm.

Không chỉ riêng lúc bắt đầu hợp tác, mà bất kì lúc nào bạn cũng có thể trao đổi yêu cầu của mình với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của bạn, từ đó thay đổi cho phù hợp hơn, để sự hợp tác luôn luôn tốt đẹp!

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155 Ms Trúc  -  0822 142 739 Ms Diệu - 091 191 2244 Ms Thi

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707 Mr Hưng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0902 104 770 Tô Hoài - 0868 898 379 Ms Ngọc - 0964 786 613 Ms Hoa

 

Facebook