Hotline 0829446155

Uy tín hàng đầu

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan tự hào là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với số lượng lớn công thức mỹ phẩm sẵn có lên đến 200 và đội ngũ kỹ sư nghiên cứu năng động thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ kĩ sư và nhân viên về cả trình độ chuyên môn lẫn đạo đức trong kinh doanh. Dạ Lan là người đứng phía sau chịu trách nhiệm chính cho chất lượng sản phẩm thương hiệu của bạn. Chúng tôi là người trực tiếp tạo ra sản phẩm cho khách hàng. Và những sản phẩm này chính là cái mà thương hiệu mỹ phẩm của bạn sẽ mang tới cho người tiêu dùng.

Ý thức được điều đó, chúng tôi luôn hoàn thiện mình từng ngày, tiếp thu những quy định mới của các cơ quan chức năng cả trong và ngoài nước về kinh doanh mỹ phẩm một cách kịp thời; lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và cập nhật những xu hướng mỹ phẩm đang hot để kịp thời phát triển công thức cho phù hợp xu hướng người tiêu dùng.

Với phương châm “Luôn luôn chinh phục, luôn luôn đổi mới chúng tôi đã tạo ra và ứng dụng rất nhiều công thức mỹ phẩm mới lạ, độc đáo, hấp dẫn, hiệu quả để gia công mỹ phẩm. Với gần 200 công thức mỹ phẩm khác nhau, chúng tôi tin rằng khi hợp tác bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và tìm ra những sản phẩm phù hợp cho định hướng kinh doanh của bản thân cũng như triển khai sản phẩm ra thị trường mỹ phẩm đầy tiềm năng này.

 

Nhân viên nhà máy sản xuất

 

Yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi để đặt gia công mỹ phẩm là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt đối an toàn. Chúng tôi là một trong những công ty chuyên gia công mỹ phẩm với đầy đủ cơ sở vật chất, nhà xưởng sản xuất, phòng Lap nghiên cứu công thức, kỹ sư nghiên cứu, nhân viên lành nghề mà hơn hết là có đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế về tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm như tắm ủ trắng các loại, kem, serum, gel, son môi, toner, mặt nạ, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt...

Với uy tín làm đầu, chúng tôi luôn đề cao sự ngay thẳng trong kinh doanh. Bất kì sự thỏa thuận nào giữa chúng tôi và đối tác trong quá trình thảo luận và cam kết đều được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và đúng theo hợp đồng. Với nguồn nguyên liệu sử dụng, chúng tôi hoàn toàn sử dụng các nguồn nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia... và tuyệt đối ko sử dụng các chất thay thế rẻ tiền hay Corticoid trong các sản phẩm gia công của mình. Các đối tác của chúng tôi là sự chứng minh thực tế nhất cho điều này. Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm nay và không có sự phàn nàn nào về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Bằng sự nỗ lực vươn lên không ngừng, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình hoạt động của mình. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Dạ Lan trong suốt thời gian hoạt động của mình. Không dừng lại ở đó, Dạ Lan vẫn đang phấn đấu từng ngày cho những thử thách cần phải chinh phục phía trước.

 

 

 

Giải thưởng mà Dạ Lan đạt được

 

Với mong muốn giúp các nhà cung cấp mỹ phẩm hoàn thành ước mơ mang thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một công ty gia công mỹ phẩm để cùng đồng hành hỗ trợ bạn trên bước đường kinh doanh.

Lắng nghe, tư vấn, gia công sản phẩm cho bạn là những gì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn. Mang tới niềm vui cho quý khách là chúng tôi mang đến niềm vui cho chính mình.

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155 Ms Trúc  -  0822 142 739 Ms Diệu - 091 191 2244 Ms Thi

Khiếu nại dịch vụ: 0974 782 707

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0902 104 770 Tô Hoài - 0868 898 379 Ms Ngọc - 0964 786 613 Ms Hoa

 

 

 
Facebook